สวัสดีครับเพื่อนๆหมดคูณสองกันเเล้วนะ ดีใจหรือเสียใจดีน้า หลังจากอดหลับอดนอนมานาน ฮะๆ ได้เลเวลตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ไว้มั่งมั้ยครับ^ ^

จิ๊งก็กะว่าเอาซัก85 ไปเลยเเต่ก็นะได้เเค่ 79 ก็โอเคน่ะ^ ^

lineageDueSaga01copy.jpg

รูปนี้วาดเสร็จลง ก็ลงลายเช็นชื่อเเคลนเอาไว้เลย เพื่อให้ท่านหัว(นัท)เราสบายใจได้เลยว่ายังไงจิ๊งก็ไม่หายไปไหนเเน่นะ ดั่งที่เจ๊กล่าวเอาไว้เป็น สมาชิกถาวรของเเวมพิเอรซ่า ^ ^ ไม่ต้องห่วงนะนัท มันจำเป็นต้องรบมันก็ต้องไป แต่ยังไงก็มีแวมไว้ในหัวใจเสมอ

พอดีช่วงคุณสองที่ผ่านมาเเวบออกเเคลนบ่อยนะ เด่วไปนู่น เด่วไปนี่

ในเซิฟ 3 เรานี่มันคูณสองทุกอย่างเลยนะ ทั้ง % เงิน Pk/Pvp War เกรียน ครบเชียว จิ๊งก็ไปช่วยเเคลนนู้นมั่ง เเคลนนี้มั่ง ตามประสาคนมันเพื่อนมีทุกเเคลนนะ

จนบ้างทีรู้สึกว่าเรื่องนอกเเคลนจิ๊งจะจัดการให้ทั้งหมดนะ เห็นนัทเเค่ในเเคลนก็เหนื่อยมากๆเเล้วเเล้วพยามจะเเบ่งเบาภาระหัวเเคลนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

Shot00694.jpg

นี่ออกเเคลน ไปช่วยเค้าทำสงครามเลยนะก็เท่าที่เห็นดูเหมือนเยอะ เเต่ก็ยังสู้ไม่ไหวอยู่ดีนะ เอาล่ะๆใจเย็น คราวหน้าเรามาสู้กันใหม่อย่ายอมเเพ้ล่ะ ^ ^

เเล่วก็มีศึกกันองระหว่างเเคลนเป็นกลางด้วยนะ เเต่ก็ผ่านมาได้ เเล้วก็ได้เพื่อนเพิ่มด้วยล่ะ

ชอบประโยคที่ ญ พูดมากเลยพูดว่า"ถ้าไม่มีสงครามก็คงไม่รู้จักคำว่ามิตรภาพ"

Shot00687.jpg

จากการที่เราเป็นเเค่เพียงเเค่คนที่เคยเห็นหน้าเเล้วก็ไม่ได้ทักทายอะไร......จบจากวันนั้นไปเราก็ได้กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน^ ^ วาดจะวาดภาพเสมือนคำสัญญาที่จะเป็นอยู่ร่วมกันฉันพี่น้องของ 2 พันธมิตรเรา (รอก่อนคิวยาว)

 

 

   DueArt001.jpg

หัวเเคลนตูก็วาดรูปเป็น^ ^

DueArt002.jpg

ไปเอาสมุดเสก็ตของนัทมาดูก็เห็นว่ามันน่ารักดีดูเเล้ว ฮาไม่รู้ว่าเจ้ากะวาดออกมาให้มัน เทห์ หรือ ดูตลก^ ^ เลยเอามาลงให้ดู

หมดคุณสองก็เลยได้เขียนบลอค์นะ ถ้าไม่หมดมีหวังรูปนี้ก็คงยังลงสีไม่เสร็จ555 ต่อไปก็จะกลับมาขยันอัพบลอค์ตามปกติเเระไม่มีคุณสองมาล่อตาล่อใจเเล้วนิ ฮะ

ได้มาเยอะเหมือนกันก็บเงินช่วงคูณสองเลยได้เอาไปกดของเล่นพอดีค้นเจอรีในโกดังพอดี+กับชิ้นมันครบ+พึ่งจะส่งเมล็ดโคบาทองที่ปลูกเล่น ได้น้ำยาซักเงาบริสุทธิมาเกือบ 300 ขวดเเค่เเรกว่าจะขายเเต่อยากกดเลย เอามากดเล่นน่ะ^ ^

Shot007782.jpg

ลุ้นเเทบตาย กะว่าพึ่งจะกดบูทมาเจสติดมาหมาดๆเมื่ออาทิตย์ก่อนมันต้องแหกๆเเน่เลยเเต่ก็ดันติดซะงั้นนะ เเปลว่าอันหน้าคงแหกเเหงๆ กดติดมาเยอะเเระ

เอาล่ะนี่ก็เช้าเเล้วเด่วต้องไปเเล้วล่ะ ยังไงก็เจอกันในเกมส์ก็ทักทายกันได้นะ ครับ^ ^ ขอบคุณเพื่อนๆที่มาทักในเกมส์นะเนี่ยใจดีทุกคนเลยครับ เดือนหน้าจะมีกิจกรรมอะไรให้เล่นอีกน้า .....

 

28 มิถุนายน สุขสันต์วันเกิดจ้า ตั้ม

ของให้สนุกกับเกมส์ เเละ มีความสุขในชีวิตจริงนะ

ได้สมหวังดังใจทั้งในเกมส์เเละนอกเกมส์เลยคร้าบบ ^ ^

 

SagaAngel  -

The  EvasSaint of  Vampierza

 

Comment

Comment:

Tweet